Máy nghiền hàm pe

Liên hệ Còn hàng
Máy nghiền hàm PE Series thường được gọi là máy nghiền hàm, và thường được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất đá khác nhau và nghiền quặng làm máy nghiền chính. Máy mô phỏng chuyển động của động vật hai hàm, đùn, xoắn và mài các vật liệu trong khoang nghiền thông qua việc mở và đóng...

Máy nghiền hàm PE Series thường được gọi là máy nghiền hàm, và thường được sử dụng trong các dây chuyền sản xuất đá khác nhau và nghiền quặng làm máy nghiền chính. Máy mô phỏng chuyển động của động vật hai hàm, đùn, xoắn và mài các vật liệu trong khoang nghiền thông qua việc mở và đóng hai tấm hàm (hàm di chuyển và hàm cố định).


Đơn giản và đáng tin cậy Máy nghiền hàm PE series áp dụng nguyên lý thiết kế của máy nghiền hàm con lắc hợp chất truyền thống, có hai ưu điểm: cấu trúc máy đơn giản, dễ vận hành và bảo trì; hiệu suất ổn định, thích hợp cho các vật liệu có độ giòn khác nhau.  

Đúc thép mangan cao siêu mạnh --- Thời gian ngừng hoạt động ngắn hơn và tuổi thọ dài hơn, vật liệu cho các bộ phận cốt lõi sử dụng đúc thép mangan chất lượng cao nhất trên thế giới tại hiện tại. Việc đúc này giúp kéo dài tuổi thọ của các bộ phận cốt lõi và tránh hiệu quả quá nhiều lần tắt máy và bảo trì.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo