Hệ thống nạp rung tsw zenith

Liên hệ Còn hàng
Hệ thống nạp rung TSW Zenith Thiết bị sử dụng bộ kích thích rung trục lệch tâm kép với tần số rung cao, có hiệu suất ổn định và lực kích thích mạnh. Các thanh ghi loại thang hai phần hỗ trợ làm cho vật liệu ăn rap và mượt mà hơn, tăng cường đáng kể khả năng nạp. ...

Hệ thống nạp rung TSW Zenith

 


Thiết bị sử dụng bộ kích thích rung trục lệch tâm kép với tần số rung cao, có hiệu suất ổn định và lực kích thích mạnh. Các thanh ghi loại thang hai phần hỗ trợ làm cho vật liệu ăn rap và mượt mà hơn, tăng cường đáng kể khả năng nạp.

Động cơ biến tần được sử dụng làm thiết bị lái xe, dễ vận hành và điều khiển. Trong khi đó, việc bắt đầu và điều chỉnh có thể trở nên ổn định hơn và việc nạp trở nên đồng đều và chính xác. Tốc độ nạp có thể được liên kết với máy chủ để nhận ra phản hồi nạp tự động và đảm bảo công suất thiết bị tiếp theo đạt được hiệu quả tối đa. Thiết kế đệm của thiết bị căng có thể làm giảm độ rung và tác động.

Thiết bị nhỏ gọn và chiếm diện tích lắp đặt nhỏ. Các vật liệu của các bộ phận chịu lực và bảng bảo vệ được nâng cấp, làm giảm sự hao mòn của thân máng và khối lượng công việc bảo trì. Các thanh ghi được làm từ thép mangan cao, có khả năng chịu tải kết cấu mạnh hơn và tuổi thọ dài hơn.

Khoảng cách giữa các thanh ghi có thể được điều chỉnh theo yêu cầu công nghệ của dây chuyền sản xuất, để tối ưu hóa quy trình của dây chuyền sản xuất và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Nội dung tùy chỉnh
Nội dung tùy chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo